Những điều thú vị về cô bé của phụ nữ

Trong thực tế, ở nhiều người có thể hơi gần hoặc hơi xa so với cửa . Có một nghiêu cứu cho thấy những phụ nữ có xa khỏi cửa âm đạo thường khó đạt cực khoái hơn (có lẽ là do giảm kích thích).

1. Có đủ sức mạnh để thực hiện các bài tập thể lực ở cường độ nặng

Cơ bắp ở phụ nữ có lực rất mạnh. Chính vì thế nên việc thực hiện các bài tập vùng xương chậu sẽ có tác dụng lớn trong việc tăng cường cơ bắp vùng sàn chậu để đạt cực khoái.

2. Chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng tới mùi

Mặc dù không có nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành về đề tài này thì cũng có nhiều giai thoại khẳng định rằng mùi của khu vực này thay đổi trong thời kỳ rụng trứng và thậm chí thay đổi khi bạn ăn các loại thực phẩm có vị hăng như tỏi.

3. Có nhiều sợi dây thần kinh hơn bất cứ nơi nào trên cơ thể

Chính vì thế nên nơi đây chính là trung tâm của các khoái cảm.

4. Có thể mở rộng khi làm chuyện ấy

Có thể bề ngoài nó trông hơi nông nhưng có thể mở rộng để chào đón các anh chàng lớn tướng. Đặc biệt khi bạn cảm thấy đang hừng hực lửa tình, 2/3 phần phía trong ngay lập tức tăng cường chiều dài và chiều rộng.

5. Mọi phụ nữ đều không giống nhau

Trong thực tế, âm vật ở nhiều người có thể hơi gần hoặc hơi xa so với cửa âm đạo. Có một nghiêu cứu cho thấy những phụ nữ có âm vật xa khỏi cửa âm đạo thường khó đạt cực khoái hơn (có lẽ là do giảm kích thích).

6. Nó cho bạn biết đâu là thời điểm tốt nhất để có con

Có một điều rất thú vị đó là phần kín đáo nhất của phụ nữ lại có khả năng báo cho họ biết đâu là thời điểm phù hợp để mang thai. Đó là khi chất dịch nhầy từ cổ tử cung tiết ra có màu trong suốt, dai và co giãn. Nếu không dùng các loại thuốc uống tránh thai (gây ảnh hưởng lớn đến quá trình này) thì hãy để ý đến những dấu hiệu này.

7. Nó cho phép nhiều kiểu lên đỉnh khác nhau

Những khu vực nhạy cảm giữa hai chân phụ nữ cho phép đối phương thực hiện rất nhiều kiểu lên đỉnh khác nhau mà họ có thể nghĩ ra.

8. Sinh em bé

Có một sự thật khó tin đó là khu vực này có thể cho một em bé trên 4kg chui qua mà vẫn trở lại được kích thước bình thường. Tuy nhiên, quá trình hồi phục này thường mất đến 6 tháng sau khi sinh.

9. Không có cái gì gọi là bình thường cả

Dù ở bất kỳ bộ phận nào thì cũng đều có sự khác biệt về hình dáng và kích thước, vì vậy nên các chị em đừng quá cố gắng để được hoàn hảo ở dưới đó.

10. Có thể tự làm sạch

Trong thực tế, nhiều sản phẩm vệ sinh phụ nữ có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn và nấm vì nó làm ảnh hưởng đến nồng độ pH. Vì vậy nên cứ sử dụng các loại xà phòng và nước rửa thông thường và để nó tự lo phần còn lại. Thêm một điều nữa bạn cần biết là vi khuẩn trong miệng còn nhiều hơn trong khu vực này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *