Có nên đem tiếng cười vào trong đời sống gối chăn?

Hưng phấn trong luôn là một yếu tố quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Vậy làm thế nào để duy trì phong độ trong luôn ở đỉnh cao? Làm thế nào để ngọn lửa yêu luôn bùng cháy và hấp dẫn cả hai người ? có hàng ngàn bí quyết để bạn tham khảo và lựa chọn, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mang tiếng cười vào gối chăn chưa ? hãy thử xem nhé.
Chơi trò đuổi bắt

Hãy thử véo mũi chàng, cốc đầu chàng rồi bỏ chay, chàng lập tức sẽ đuổi theo. Bạn hãy chạy vòng vòng quanh chiếc giường một lúc, tiếng cười khanh khách của bạn khiến chàng cảm thấy như bị chế giễu.Chàng ra sức đuổi và quyết tâm tóm gọn bạn. Bạn hãy giả vờ như mình thua cuộc, rơi vào vòng tay chàng rồi để yên cho chàng bế bạn lên giường. Màn dạo đầu sẽ vô cùng thú vị khi âm thanh của cuộc yêu dần thay cho tiếng cười vui vẻ.
Bịt mắt chàng
Đây là lần đầu tiên bạn kéo chàng xuống sàn ? Hãy khiến đó là kỷ niệm không bao giờ chàng quên được bằng cách tặng thưởng cho chàng một màn massage khêu gợi. Để “cuộc vui” thêm phần thú vị, bạn hãy dùng một dải lụa mềm bịt mắt chàng, tắt điện trong phòng thay bằng những cây nến lung linh huyền ảo.
Chàng sẽ ngây ngất theo từng cử động massage của tay bạn khi mắt đã bịt kín. Chàng tha hồ tưởng tượng xem tiếp theo những ngón tay của bạn sẽ đưa đến đâu. Với sàn nhà vừa rộng, vừa mát, bạn hãy lật người chàng thật thoải mái để chàng thực sự được sống hết mình trong những phút giây vĩnh cửu của ái tình.
Kể chuyện tiếu lâm

Khi nằm cạnh chàng, bạn hãy kể một câu chuyện tiếu lâm kiểu 18+ rồi cả hai cùng cười vì tình huống hết sức “bất ngờ” trong câu chuyện. Sau đó bạn hãy quay ra hỏi chàng xem nếu chàng là nhân vật trong chuyện, chàng sẽ làm thế nào ? Chẳng ai lại không nhận ra bạn đang “gạ gẫm” chàng theo một kiểu hết sức hài hước và tế nhị.
Múa thoát y trước mặt chàng
Tất nhiên bạn sẽ tỏ ra rất vụng về khi thực hiện những động tác như những cô vũ nữ, chàng sẽ nhìn bạn và bật cười vì sự ngây ngô của bạn, bạn hãy thách chàng làm điều đó xem sao ? chắc hẳn cả hai sẽ có một trận cười ra trò. Sau khi kéo được chàng vào trò chơi, còn gì tuyệt vời hơn cho chàng khi được ngắm nhìn những đường cong mỹ miều uốn lượn trên cơ thể bạn. Và còn gì tuyệt vời hơn cho bạn khi khoe thân trong ánh sáng điện mập mờ khiến làn da trở nên mịn màng và những khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể được hoàn toàn giấu kín. Màn vũ đạo vụng về sẽ khiến cho cơn khát yêu đương của chàng bốc cao ngùn ngụt.
Bất ngờ chọc lét chàng
Chàng đang nằm trong chăn ấm, bạn đi vào và bất ngờ chọc lét chàng rồi bỏ chạy kéo luôn chiếc chăn ra khỏi người chàng. Lạnh quá, chàng sẽ đuổi theo để lấy lại chiếc chăn. Nhưng bạn không để chàng thực hiện điều đó dễ dàng. Sau một hồi vờn đuổi, bạn sẽ đầu hàng và chùm kín chàng. Cả hai sẽ “cấu chí” nhau một lúc trong chăn ấm. Tiếng cười khúc khích làm tăng hưng phấn của cả hai.
“Khúc dạo đầu” trong phòng ngủ rất quan trọng, nhưng khúc dạo đầu bên ngoài phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Trêu đùa, tán tỉnh nhau sẽ khơi gợi sự say đắm. Khi bạn cười, bạn cũng cho phép người bạn đời của bạn làm điều đó. Bầu không khí vui vẻ, tự do giúp cho đam mê của thêm thăng hoa.
Cuộc sống hôn nhân vốn như chiếc bánh kem, nếu không biết giữ đúng nhiệt nó sẽ tan chảy, nếu để quá lạnh lẽo, nó sẽ đông cứng lại. Hãy biết mang tiếng cười vào cuộc yêu để đời sống vợ chồng thêm ấm áp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *