Những điều cần phải biết khi oral sex

“Yêu” bằng miệng hay còn gọi là (khẩu giao) là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục (dương vật, âm đạo) trong quá trình làm “chuyện ấy”. thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống nhằm mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân.
Oral cần phải tự nguyện và thoải mái
Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những hình thức quan hệ bình thường, nhưng không phải ai cũng thích cách thức quan hệ này. Đối với một số người, “yêu” bằng miệng có thể làm tăng sự thân mật, thú vị, nhưng với số khác phương pháp này lại gây nhiều băn khoăn. Vấn đề được quan tâm nhiều ở phương pháp này là vệ sinh. Một số khác thì lại lo lắng rằng mình có làm vừa lòng bạn yêu với phương pháp này. Bởi vậy, trước khi bạn muốn thử thay đổi cảm giác mới lạ hãy trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận. Sex và sex bằng đường miệng chỉ có thể thăng hoa và đạt cực khoái khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái.
Những hệ lụy khi yêu bằng miệng
Theo một khảo sát ở Mỹ, có đến khoảng 91% người không sử dụng bất cứ một biện pháp an toàn nào khi oral sex. Theo thông thường, đa phần nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là an toàn song trên thực tế nó chỉ ngăn ngừa việc tránh thai ngoài ý muốn còn không tuyệt đối ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu. Ngoài ra việc yêu bằng miệng còn làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus có tên papiloma (HPV – Human Papiloma Virus – loại virus DNA gây ra những tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục) gây ung thư vòm họng.
Các bệnh tình dục này có thể ảnh hưởng tới bất cứ cơ quan nào của cơ thể, vì thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng giống như cách thông thường về khả năng mắc bệnh nên hãy sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ cho bản thân một cách tốt nhất.

Ảnh minh họa: Impact.
Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh
Phần lớn các cặp đôi chọn việc quan hệ tình dục bằng miệng vì muốn giữ gìn trinh tiết cho người phụ nữ, chờ tới đêm tân hôn mới trao cho nhau cái “ngàn vàng”. Theo một điều tra của tạp chí Twist, 75% thanh thiếu niên cho rằng nữ giới sẽ còn trong trắng sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, màng trinh có vị trí nằm ngay cửa âm đạo nơi lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ, nếu hoạt động mạnh quá lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh.
Lợi ích khi sex bằng miệng
“Yêu” kiểu oral sẽ giúp nam giới giảm bớt căng thẳng và giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết. Mặt khác nó còn giúp đạt được cực khoái cao nhất và ngăn ngừa các hậu quả xấu khi quan hệ tình dục lúc mang thai. Đồng thời, oral sex còn giúp cải thiện hiệu quả, tăng cường sức mạnh của não, ngăn ngừa ung thư vú.
Cách để oral sex an toàn
– Tránh oral sex khi bạn tình có những dấu hiệu bất thường ở “cô nhóc” hay “cậu nhóc” như bị mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch…
– Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng.
– Giữ gìn vệ sinh trước và sau khi quan hệ.
– Nếu trong miệng có vết thương hở, bạn không nên thử oral sex vì nguy cơ lây truyền bệnh là rất cao.
– Sau khi yêu bằng miệng, không nên đánh răng ngay bởi khi nướu hoặc lợi của bạn bị tổn thương, virus dễ dàng xâm nhập.
– Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn tin tưởng, không nhiễm HIV và không nên qua lại với nhiều bạn tình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *