Bất ngờ với công dụng chữa bệnh nhờ vào “chuyện ấy”

Trong lúc “vui vẻ”, cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc-môn mang tên oxytocin. Chất này giúp giảm và hạn chế tình trạng mất ngủ của con người. Chính vì thế, mỗi khi làm “” xong, chúng ta hay có cảm giác chỉ muốn ngủ ngay một giấc mà thôi.

Cảm cúm
Khi làm “chuyện ấy”, cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể giúp chống viêm nhiễm và các loại vi khuẩn thâm nhập làm giảm sức khỏe. Những nhà nghiên cứu ở Đại học Wilkes của Mỹ cho biết 1 đến 2 lần một tuần sẽ giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể.
Giảm nguy cơ tiểu không tự chủ
Tình dục được xem là bài tập thể dục hiệu quả cho cơ xương chậu của phụ nữ. Đây là loại cơ kiểm soát cũng như ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, cho nên cơ này được luyện tập thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ tiểu không tự chủ ở phụ nữ.
Béo phì
Bị béo phì làm cho dương vật có vẻ nhỏ hơn và làm giảm khả năng chịu đựng của nam giới. Nhưng thường xuyên quan hệ tình dục sẽ làm giảm nguy béo phì và giúp bạn giảm cân.
Bệnh tim mạch
Theo một kết quả bất ngờ nghiên cứu được ở Anh Quốc, những người đàn ông “quan hệ” hơn 2 lần một tuần sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về tim mạch xuống 45% so với những người chỉ “vui vẻ” một tháng 1 lần. Mặc dù chưa tìm ra được nguyên nhân, nhưng các nhà khoa học vẫn khuyên chúng ta nên làm “chuyện ấy” đều đặn.
Mất ngủ
Trong lúc “vui vẻ”, cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc-môn mang tên oxytocin. Chất này giúp giảm và hạn chế tình trạng mất ngủ của con người. Chính vì thế, mỗi khi làm “chuyện ấy” xong, chúng ta hay có cảm giác chỉ muốn ngủ ngay một giấc mà thôi.
Nấc cụt
Nhà khoa hoc Francis M. Fesmire đã đoạt giải Nobel khi tìm ra được rằng làm “chuyện ấy” sẽ giúp chữa được chứng nấc cục. Vậy từ giờ không cần phải uống một ly nước đầy hay cố gắng nín thở nữa, bạn có thể chữa “nấc cục” bằng một cách “vui vẻ” hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *