Vì sao tự sướng lại có thể tuyệt hơn s-e-x?

Không thể phủ nhận các cuộc yêu đương nồng nhiệt với một ai đó đem lại một số lợi ích cho sức khỏe. Nhưng nói một cách chân thành thì việc cũng có những tác dụng hay ho không kém gì thật, thậm chí là còn hay ho hơn. Hãy cùng Ava Cadell, tác giả cuốn NeuroLoveology, và Amy Levine, chuyên gia về , tìm hiểu những lý do khiến việc thú vị hơn sex.

Cộng sự quá mỏi mệt, vụng về, không có cảm hứng hay thậm chí là đang ở đâu đó trên chín tầng mây? Không sao! Bạn thích tự sướng lúc nào thì làm lúc ấy thôi.

Bạn được tự do thử nghiệm những loại sex toy vui mắt (thỉnh thoảng là kỳ quặc) mà không lo bị mang tiếng hoặc làm tổn thương cảm xúc của người ta.

Thiếu những tiếng rậm rịch vọng ra từ phòng ngủ của bạn vào giữa đêm hôm khuya khoắt có nghĩa những cuộc chạm mặt với người nhà hay hàng xóm sau đó đỡ lúng túng hơn.

Còn ai khác biết điều gì gợi lên cảm hứng trong bạn ngoài bạn ra?

Bạn không cần phải chuẩn bị sẵn đồ bảo hộ hoặc lo lắng về chuyện bầu bì.

Không còn những màn e thẹn xấu hổ vào buổi sáng.

Thỉnh thoảng, sex có thể đem đến cho bạn cảm giác như nó không bao giờ kết thúc. Còn tự sướng thì luôn luôn kết thúc chính xác vào những thời điểm nào bạn muốn, bất kể thời gian dài hay ngắn.

Không còn áp lực trong việc giúp người ta lên đỉnh, nên cứ thoải mái mà làm người ích kỷ vậy.

Không còn chuyện thức dậy vào một buổi sáng nọ và cảm thấy hối tiếc vì những gì xảy ra vào đêm hôm trước.

Ai mà quan tâm đến chuyện các khu vực rừng rậm của bạn đã được cắt tỉa hay chưa. Cứ hỏi mấy anh bạn đồ chơi mà xem.

Cảm giác như vừa ăn socola vừa xem The Notebook sau khi lên đỉnh đúng không? Hay bạn thích lăn ra ngủ khì hơn? Sao cũng được, chẳng có ai ở quanh đó bảo bạn phải làm gì và không được làm gì cả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *