Những điều không nên làm ở trong khi ‘yêu’

Khi nằm trên đối tác, bạn phải cẩn thận không để toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên họ. Việc đè nặng hoặc khiến họ khó thở dù thế nào cũng sẽ phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn.

1. Không hôn
Nhiều người (gồm cả phụ nữ) không hôn đối tác khi làm chuyện ấy. Có lẽ vì tư thế khiến họ không thực hiện được hoặc họ quá háo hức đạt cực khoái và cho rằng hôn có thể làm gián đoạn hành động. Tuy nhiên, bạn nên hôn đối tác trong khi “” vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn.

2. Cắn khi đối tác chưa sẵn sàng
Dù người ấy thích một đối tác tích cực, việc cắn bất cứ bộ phận nào của cơ thể họ trước khi chúng được kích thích đều có thể dẫn tới đau và khó chịu (thậm chí làm giảm cơ hội để tiến xa hơn nữa) hoặc đơn giản là sợ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn hoàn toàn phấn khích trước khi bạn cắn vào tai, vai, cổ hoặc các bộ phận khác trên cơ thể họ.
3. Chỉ tập trung vào vùng cấm
Rõ ràng vùng cấm là chỗ tuyệt vời nhất, nhưng bạn nên chú ý đến các bộ phận khác của đối tác và dành thời gian vuốt ve toàn bộ cơ thể – từ đầu gối, cổ tay, lưng và bụng, là những vị trí kích thích ham muốn ở nam cũng như nữ. Nhẹ nhàng vuốt ve những khu vực này giúp đối tác của bạn hưng phấn hơn, khiến họ ham muốn bạn hơn.
4. Đặt trọng lượng cơ thể lên đối tác
Khi nằm trên đối tác, bạn phải cẩn thận không để toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên họ. Việc đè nặng hoặc khiến họ khó thở dù thế nào cũng sẽ phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn.
5. “Lên đỉnh” quá sớm hoặc quá muộn
Đây là điều hay xảy ra ở quý ông. Bạn cần kiểm soát tốt cơ bắp để đảm bảo chỉ đạt cực khoái ở thời điểm thích hợp. Nếu quá sớm, bạn sẽ khiến đối tác không thỏa mãn, quá muộn, đối tác cảm thấy như thể họ đang đẩy tạ ở phòng tập. Để tránh điều này, hãy dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu (điều này sẽ có lợi cho cả nam và nữ). Nếu bạn để quá lâu và chỉ có thể xuất tinh qua kích thích bằng tay, tốt nhất là bạn hãy giúp đối tác đạt cực khoái và sau đó họ sẽ làm điều tương tự với bạn.
6. Ra hiệu trước khi đạt cực khoái
Nếu bạn sắp lên đỉnh, điều này dành cho cả nữ, bạn cũng cần nói với đối tác trước. Một điều nào đó đơn giản như “anh sẽ ra nhé” là đủ. Đối tác của bạn cần được biết.
7. Làm “chuyện ấy” một cách thô bạo
Một số cặp đôi thích hành động thô tục, bạn vẫn nên khôn ngoan nói với đối tác trước khi có những hành vi như vậy. Nếu bạn bắt đầu một cách thô bạo mà không biết nửa kia có thích nó hay không, rất có thể bạn sẽ không có một cái kết như mong muốn.
8. Giữ yên lặng
Bạn có thích nghe đối tác nói họ đang có thời gian hạnh phúc? Vì vậy hãy nói điều đó với người ấy khi bạn cảm thấy như vậy. Một điều gì đó đơn giản, có thể chỉ là một tiếng rên hoặc những câu như “sao mà thích vậy” sẽ kích thích đối tác, họ sẽ nhận ra và tấn công nhiều hơn vào những vị trí khiến bạn sung sướng.
9. Hành động máy móc
Bạn có thể thoải mái khi lên xuống nhịp nhàng như khi ở phòng tập nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng phần lớn mọi người đều không thích hành động đơn điệu. Hãy thay đổi một chút, tăng nhịp độ rồi chậm dần. Hãy sáng tạo và bạn sẽ thích thú với những thay đổi này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *