‘Lên giường’, thì hãy học cách ‘bày trò’!

Khiến chàng “thỏa mãn” khi “lên giường” vừa khó lại vừa không khó. Bạn hoàn toàn có thể “ghi điểm” tuyệt đối với anh ấy nếu ghi nhớ những “ vàng” dưới đây:
1. Chàng muốn bạn cuồng nhiệt với “chuyện đó”
Để “thỏa mãn” được người đàn ông của bạn, trước hết, chính bạn hãy dành trọn vẹn tâm trí và cảm xúc cho anh ấy khi “gần gũi”. Bởi khi đó, chính bạn sẽ truyền cảm hứng cho chàng “nhập cuộc” một cách “xuất thần” nhất. Hãy luôn nhớ rằng, công việc, tiền bạc hay những mối quan hệ khác không nên và không được phép xuất hiện trong tâm trí bạn khi trong những giờ phút “riêng tư” của hai người.
2. Chàng muốn bạn biết “bày trò”!
Với nam giới, “sex” giống như một liều thuốc bổ giúp chàng giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong công việc. Do đó, bên cạnh sự nóng bỏng, hãy thật hài hước mỗi khi “lên giường”. Thậm chí, hãy biết cách “bày trò”, cho dù đó chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng tạo được không khí thoải mái khi hai người gần gũi mà lại chưa thực sự có “hứng thú” “nhập cuộc” hoặc khoảng thời gian nghỉ giữa hai “hiệp”. Đó sẽ là cách hiệu quả khiến chàng luôn nhớ về bạn!
3. Chàng thích ngắm nhìn bạn!
Nhiều anh chàng muốn “yêu” trước một chiếc gương lớn để có thể quan sát cuộc “yêu” của hai người. Điều đó có tác dụng với họ như một sự kích thích khiến họ trở nên hưng phấn và “nhập cuộc” tốt hơn. Bên cạnh đó, anh ấy muốn ngắm nhìn người phụ nữ của mình trong những bộ đồ lót thật quyến rũ. Bởi khi thị giác “no nê” cũng là lúc chàng thấy “hưng phấn” hơn bao giờ hết!

Sự “phá cách” luôn là điều khiến anh ấy chờ đợi ở bạn! (Ảnh minh họa)
4. Chàng muốn một cô nàng “nghịch ngợm”
Một cô nàng luôn mới mẻ trong phòng ngủ quả là “đối tác” tuyệt vời cho cánh mày râu. Thay vì thụ động chờ đợi chàng, hãy chủ động thay đổi tư thế “yêu” khác hoặc thêm một chút sáng tạo cho “cuộc yêu” bằng chính sự ngẫu hứng và không sắp đặt trước. Bạn không nhất thiết phải thực hiện tuần tự các bước như mọi khi. “Màn dạo đầu” có thể ở trong phòng tắm. Hoặc bạn có thể tạo bất ngờ cho chàng bằng “đồ chơi” hỗ trợ cho “cuộc yêu”. “Phá cách” sẽ giúp bạn “ghi điểm”trong mắt cháng!
5. Đôi lúc, chàng muốn “lười biếng”
Thỉnh thoảng, chàng muốn “lên giường” một cách “lười biếng” và để mặc cho bạn “chăm chỉ”. Một độc giả của chúng tôi từng tâm sự rằng: “Tôi nằm đó. Và cô nàng bắt đầu cởi đồ, rồi dùng chính đồ lót của cô ấy để bịt mắt tôi lại. Sau đó, nàng “yêu” tôi bằng miệng. Hôm đó là lần “yêu” lười biếng nhất của tôi khi tôi hoàn toàn chờ đợi mọi điều từ phía nàng”. Vậy đấy, đôi lúc chàng trai của bạn lại chẳng muốn làm gì, và chờ đợi những gì bạn đem đến cho chàng!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *