Tất tật những việc khiến chàng sẽ hạnh phúc từng giây, từng phút

Dưới đây là những điều cực đơn giản nhưng nó đủ để người ấy của bạn cảm nhận được trong từng giây phút.
Khen ngợi chàng từ những điều nhỏ nhặt
Luôn dành những lời khen ngợi cho chàng, từ việc nhỏ nhặt nhất, điều đó khiến chàng cảm thấy mình có vị trí đặc biệt trong mắt bạn. Đàn ông cảm thấy mình có giá trị khi được khen ngợi, nhất là lời khen đó đến từ người bạn đời của họ. Bạn có thể khen khi chàng vừa hoàn thành một việc nào đó hoặc dành những lời có cánh cho cái áo, đôi giày, kiểu tóc, hành vi… của chàng.
Để chàng “dễ thở”
Bằng cách tạo điều kiện cho anh ấy có không gian riêng để sống với đam mê, sở thích cá nhân hay đơn giản chỉ là tụ tập với bạn bè mà không bị làm phiền. Nhiều người chồng đã đùa rằng họ sẽ là người hạnh phúc nhất trái đất nếu thỉnh thoảng được vợ “trả tự do” như thời còn độc thân. Làm được điều này, chàng sẽ càng tôn trọng bạn hơn.

Tôn trọng và cư xử lịch sự với người đàn ông của bạn là một trong những nguyên tắc của mối quan hệ hạnh phúc.
Chào đón chàng bằng nụ cười tươi tắn
Mỗi lần hẹn hò, mỗi sáng tạm biệt trước khi đi làm hay khi bước chân vào nhà, hãy chào đón chàng bằng khuôn mặt tươi tắn, nụ cười rạng rỡ. Với đàn ông, chẳng khoảnh khắc nào phái đẹp tuyệt hơn khi mỉm cười. Mọi căng thẳng của chàng sẽ tan biến và hạnh phúc lại tràn về.
Không bắt chàng tiếp chuyện
Khi thấy chàng đang gặp chuyện căng thẳng (thường điều này sẽ thể hiện rõ qua nét mặt), đừng ép anh ấy phải tiếp chuyện bạn, phải trả lời một loạt câu hỏi nhảm nhí. Khi ấy, điều bạn cần làm là để chàng được thư giãn và dành thời gian cho bản thân.
Chào đón bạn bè và gia đình chàng
Ngay cả khi bạn và chàng đang yêu hay hai người đã về một nhà, hãy mang lại bất ngờ cho anh ấy bằng một bữa tối được chuẩn bị tinh tươm để thết đãi bạn bè chàng hay bố mẹ anh ấy. Việc bạn chào đón bạn bè, gia đình chàng sẽ khiến mối quan hệ của bạn thật đặc biệt bởi anh ấy cảm nhận được tấm chân tình của bạn không chỉ dành cho chàng mà còn cho cả những người quan trọng với cuộc sống của anh ấy.
Luôn lịch sự
Tôn trọng và cư xử lịch sự với người đàn ông của bạn là một trong những nguyên tắc của mối quan hệ hạnh phúc. Dù yêu lâu, chung sống nhiều năm, những lời như “vui lòng”, “cảm ơn”, “xin lỗi” vẫn luôn khiến anh ấy cảm thấy tốt đẹp về bạn.
Hỏi ý kiến của chàng
Bất kể là đi ra ngoài, đi du lịch cùng bạn bè, thay đổi công việc… việc nhỏ, việc lớn bạn cũng nên hỏi ý kiến của anh ấy để nhận được sự cho phép, thay vì tự ý làm mọi việc. Điều này càng làm tăng sự tôn trọng qua lại lẫn nhau giữa hai người. Ấy cũng là việc cần làm để chàng cảm nhận được hạnh phúc bên bạn trong từng giây phút.
Khuyến khích các sở thích của chàng
Nếu chàng thích điều gì đó, hãy là người đầu tiên biết được sở thích đó và khuyến khích anh ấy theo đuổi đam mê của mình. Khi cần, hãy là người ủng hộ và giúp đỡ vô điều kiện cho chàng.
Chơi đùa cùng chàng
Cụ thể là chơi game cùng chàng, pha trò với chàng thường xuyên. Có thể bạn sẽ ái ngại khi thấy mấy trò chàng mê mẩn toàn là trò con trai và không mấy hứng thú với chúng, song hãy thử một lần đi. Nếu bạn không thích thú với chúng thì chí ít, bạn sẽ khiến anh ấy phấn chấn vì đã lôi kéo được bạn tham gia vào thế giới của chàng.
Xem thể thao với anh ấy
Hầu hết phái đẹp đều ghét các môn thể thao chứ đừng nói đến việc xem bóng đá, bóng chuyền trên… ti vi. Song cùng chàng đến sân bóng hay nằm dài trên ghế cổ vũ một trận tennis cũng là ý tưởng tốt để mang lại hạnh phúc cho chàng và khiến anh ấy để mắt tới các sở thích của bạn.
Nói rõ cảm xúc của bạn
Thêm một việc quan trọng bạn cần nhớ là luôn bày tỏ rõ ràng, thẳng thắn xúc cảm trong lòng mình. Bạn có thể tùy chọn hình thức thể hiện như trực tiếp nói bằng lời hay gọi điện, nhắn tin, chat…

Chàng sẽ lâng lâng hạnh phúc khi bạn thì thầm vào tai chàng: “Lấy anh là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong đời em!” (Ảnh minh họa).
“Đổi gió” với những bữa tối đặc biệt
Về nhà sớm hơn thường lệ và lăn vào bếp với một loạt các món tủ của bạn hay các món chàng thích là một gợi ý thiết thực để người đàn ông của bạn luôn chìm đắm trong men say và hạnh phúc. Chàng sẽ trân trọng từng khoảnh khắc ở bên bạn.
Giữ nhà cửa luôn ngăn nắp
Đàn ông không mấy quan tâm tới việc dọn dẹp nhà cửa song chắc chắn họ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi đặt chân vào một căn nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Giữ không gian sống của mình trong lành, thơm ngát cũng chính là bạn đang tạo cảm giác tốt cho anh ấy.
Không nói nhiều
Phụ nữ có xu hướng nói nhiều, nói đến các vấn đề nhỏ nhặt khi ở bên chồng. Nếu bạn đủ bình tĩnh, biết tiết chế lời nói của mình, chàng cũng coi đó là một nỗ lực của bạn để mở cửa vào trái tim anh ấy.
Coi chàng là điều may mắn trong đời bạn
Chàng sẽ lâng lâng hạnh phúc khi bạn thì thầm vào tai chàng: “Lấy anh là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong đời em!”. Vì vậy, đừng tiết kiệm câu nói này nhé, bạn hoàn toàn có thể nhắc đi nhắc lại nhiều lần, điều ấy đồng nghĩa với việc bạn đang nhân đôi, nhân ba… hạnh phúc trong chàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *