Đau đầu gối mỗi khi “yêu” và sau đây là 6 cách giúp bạn

Có nhiều lí do khiến đầu gối của bạn rệu rạo, có thể do chấn thương, xương yếu hoặc viêm khớp… Nhưng đừng để cơn đau ảnh hưởng tới cuộc “yêu” của bạn nhé, bởi vì quá trình “yêu” tiết ra hóc-môn endorphin rất tốt cho xương khớp.
1. Tập thể dục đều đặn
Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”. Trước khi các cơn đau tấn công, sao bạn không tập thể dục mỗi ngày để xương khớp và dây chằng linh hoạt, từ đó đầu gối không còn đau nhức nữa. Tập squat, bước lên bước xuống, tư thế giơ chân… sẽ rất tốt cho người bị , vì các động tác này cải thiện sức khỏe của khớp gối. Chẳng lẽ bạn không có nổi 10 phút mỗi ngày để tập hay sao?
Chỉ 10 phút mỗi ngày, đầu gối của bạn sẽ biết ơn nhiều lắm đấy.
2. Tắm nước ấm
Dù là nam hay nữ bạn cũng nên tắm nước ấm pha muối Epsom trước khi “lâm trận”. Nhiệt có tác dụng làm dịu cơn đau và giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn.
3. Dùng gối kê
Hãy kê gối để làm giảm sự căng thẳng lên đầu gối. Bạn có thể đặt gối dưới lưng, bụng hoặc đầu gối sao cho tư thế được thoải mái. Khi đã tìm được tư thế thích hợp rồi, đừng di chuyển nhiều quá. Đảm bảo với chiến lược dùng gối này, bạn sẽ dễ dàng đạt được cực k.hoái.
Đừng quên những chiếc gối kê thần thánh nhé.
4. Đôi khi phải uống thuốc giảm đau
Phương pháp này chỉ có tính chất tình thế và không được khuyến khích nhưng trong những trường hợp buộc phải gìn giữ phong độ trước mặt “người ấy”, bạn có thể uống một viên Tylenol trước khi “lâm trận”. Nhớ canh thời gian sao cho thuốc phát huy tác dụng đúng lúc bạn cần 2 cái đầu gối nhất nhé.
5. Lựa chọn đúng vị trí, tư thế khi quan hệ
Hãy mở rộng 2 chân của bạn. Nếu việc gập gối quá đau thì bạn có thể tránh các tư thế phải quỳ. Bạn có thể nằm nghiêng, nằm sấp, duỗi dài chân hoặc đứng… Bạn vẫn có thể thỉnh thoảng tì đầu gối nếu được, nhưng đừng kéo dài quá lâu.
6. “Yêu” vào buổi sáng
Nếu lâu nay bạn chỉ “yêu” vào buổi tối, sao không thay đổi một chút và làm “chuyện ấy” vào sáng sớm. Bởi vì vào buổi tối, đầu gối của bạn đã chịu áp lực cả ngày. Sau một đêm ngon giấc, đầu gối và cơ bắp sẽ được nghỉ ngơi thỏa mãn, yêu đương lúc này là thời điểm thích hợp nhất, kết hợp cả tập thể dục, một công được đôi ba chuyện.
Chỉ cần áp dụng các cách này thì cả chàng và nàng đều không còn ngại yêu và luôn giữ được sự trẻ trung trong mắt nửa kia, còn chần chừ gì mà không thử nhỉ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *